5.3.3.1 Untranslateable messages

Permalink
Hi everybody,

I've just finished updating the translation for 5.3.3.1 and still there are things that need to be translation in different areas (screenshots attached):
- IP block - None (block.png)
- Dashboard -> Functionality -> Sign in or create an account (functionality.png)
- Page Attributes -> Manage Attribute Types (page-types.png)
- Reports -> Surveys -> *date* at ... (reports-surveys.png)
- Scrapbook -> View (scrapbook.png)
- Settings -> Attributes (column headers) (settings-attributes.png)
- Settings -> WYSIWYG Editor box (settings-wysiwyg-editor.png)
- Themes -> customize (theme-customize.png)
- Upload Multiple files (upload_multi_files.png)
- Form Block -> Options (form-block-options.png)
- Page List -> ** All ** (page-list-add.png)
- SlideShow -> File Set: (slideshow-add-fileset.png)
- Page versions -> comments/Initial Version (version-comments.png)

Không khó tìm kiếm những mẫu thiết kế khách sạn mini đẹp trên mạng internet. Chỉ bằng một cú click chuột là đã nhận về hàng trăm ý tưởng thiết kế khách sạn mini. Và bạn sẽ thực sự cảm thấy ấn tượng với những mẫu thiết kế phía dưới đây.

Như bạn cũng đã biết thì khách sạn mini hiện nay đang là sự lựa chọn của nhiều chủ đầu tư. Đặc biệt các khu du lịch, các thành phố như Hà Nội, Hạ Long, Sầm Sơn, Cửa Lò, Phú Quốc, Quy Nhơn… nhu cầu thiết kế và xây dựng khách sạn mini là vô cùng lớn. Các chuyên gia về bất động sản, du lịch nhận định tại các thành phố du lịch mô hình khách sạn mini đang là một xu hướng với rất nhiều tiềm năng. Thông tin này được viết chi tiết tại đây:https://congtyvanhanhtoanha.com/xu-huong-dau-tu-thiet-ke-xay-dung-kh...

Trên lĩnh vực thiết kế kiến trúc, có rất nhiều thương hiệu lớn và có uy tín như: Sơn Hà Group, KATA Holdings Việt Nam, Kiến trúc Nam Cường, Ardeco, Kiến trúc Tây Hồ. Đây đều là những công ty thiết kế khách sạn mini đẹp và uy tín, được thị trường đánh giá cao.
Mời bạn xem những mẫu thiết kế khách sạn mini (hotel mini) đẹp nhất 2019, với những thông tin mô tả chi tiết nhất tại đây:https://kientructayho.vn/khach-san-mini/...
Bài viết tổng hợp những mẫu khách sạn mini đẹp, sang trọng với đa dạng phong cách hiện đại, tân cổ điển, á đông… Kích thước xây dựng đa dạng, phù hợp với các thửa đất nhỏ hẹp. Một không gian nhỏ nhưng vẫn sở hữu nét đẹp, sự sang trọng. Đặc biệt, vẫn mang lại thoải mái dành cho du khách lưu trú.

Mời bạn ghé qua trang web chia sẻ hình ảnh Pinteres để xem hình ảnh khách sạn mini chất lượng tốt nhất. Dưới đây là những hình ảnh khách sạn mini để bạn tham khảo lựa chọn cho khách sạn của mình:https://www.pinterest.com/kientructayho/khach-san-mini-hotel-mini/.... Đó là tuyển chọn những hình ảnh với chất lượng HD tốt nhất. Chắc chắn bạn không thể tìm kiếm ở website khác những mẫu khách sạn mini đẹp hơn.

View Replies:
mlocati replied on at Permalink Reply
mlocati
5.3.3.1 is a very old concrete5 version (almost 10 years...), and at that time concrete5 wasn't fully translatable...